นิสิตสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นจังหวัดพะเยา ปี 2562

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีกับ ายภูชิต ธรรมสอน

นิสิตสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

ที่ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นจังหวัดพะเยา ปี 2562 สาขาพัฒนาเยาวชน บำเพ็ญประโยชน์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วม

ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ครับ

ภาพ :   noppadol.wa
ข้อมูล/ข่าว :    noppadol.wa
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :15/11/2562 15:08:25