นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดประชุม และปรึกษาหารือ เกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการวิจัย 1 คณะ 1 Signature ร่วมกับเทศบาลตำบลหนองหล่ม และชุมชนหนองหล่ม ณ วัดศรีล้อม บ้านหนองหล่ม ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.นิรมล พรมนิล และดร.ฑาริกา พลโลก ได้จัดประชุม และปรึกษาหารือ เกี่ยวกับการดำเนินงานโครงการวิจัย 1 คณะ 1 Signature ร่วมกับเทศบาลตำบลหนองหล่ม และชุมชนหนองหล่ม ณ วัดศรีล้อม บ้านหนองหล่ม ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   วงเดือน ศักดิ์บุญเรือง
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/3/2564 16:24:56