ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ให้การต้อนรับพลเอก สกนธ์ สัจจานิตย์ สมาชิกวุฒิสภา

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดี ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และคณาจารย์สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ให้การต้อนรับ พลเอก สกนธ์ สัจจานิตย์ สมาชิกวุฒิสภา ในฐานะรองประธานกรรมการโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชนในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ (ตอนบน) เพื่อประชุมหารือ พร้อมรับฟัง และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมถึงข้อเสนอแนะในการพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดพะเยา

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/3/2564 10:54:48