คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการประกวดผลงานเพื่อพัฒนานิสิต

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ นายกฤตธัช อนุสสรราชกิจ นักวิชาการศึกษา นางสาวธนภชสร เทพละออ นักวิชาการศึกษา คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการประกวดผลงานเพื่อพัฒนานิสิต โครงการการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกิจกรรมพัฒนานิสิตนักศึกษาอย่างยั่งยืน (UP Identity Festival) ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม “โครงการสำรวจเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมตำบลดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา”

ผลงานดังกล่าวอยู่ในประเด็นยุทธศาสตร์ที่ 4 การเสริมสร้างและส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมให้ยั่งยืนมาตรการ  Cultural Mapping/Cultural Space แผนที่ชุมชนทางวัฒนธรรม ค้นหา รวบรวม สร้างคุณค่า โดยผลงานดังกล่าวได้ดำเนินงานร่วมกับนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :16/9/2564 15:17:57