บุคลากรไทยพีบีเอส พบปะนิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เจ้าหน้าที่จากสำนักเครือข่ายและการมีส่วนร่วมสาธารณะ  ไทยพีบีเอส (ThaiPBS) พบปะนิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและแนวทางการร่วมมือพัฒนาพื้นที่การสื่อสารสำหรับคนรุ่นใหม่ในอนาคตร่วมกัน

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :5/11/2564 14:53:00