บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการการเสริมสร้างประสบการณ์ด้านการวิจัยและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการการเสริมสร้างประสบการณ์ด้านการวิจัยและนวัตกรรมในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในรูปแบบออนไลน์ ให้แก่ นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างโอกาสในการนำองค์ความรู้ทางด้านวิชาการมาใช้ในการปฎิบัติงานจริง

ภาพ :   สาขาวิชาการท่องเที่ยว
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :31/12/2564 20:19:39