คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.พุทธพร  อักษรไพโรจน์ ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานหลักสูตรการจัดการทรัพยากรเกษตรเพื่อการท่องเที่ยว คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น "ด้านผลงานดีเด่นสร้างคุณประโยชน์แก่สังคม" มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :31/12/2564 20:21:04