นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมรายงานความก้าวหน้าในกิจกรรม EP4 : Exclusive Consulting ภายใต้แผนงานริเริ่มสำคัญ (Flagship)

ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ (รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม) และคณะผู้วิจัย ร่วมรายงานความก้าวหน้าโครงการยกระดับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ตำบลบ้านตุ่น อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา ภายใต้แผนงานการพัฒนาชุมชนนวัตกรรมด้วยการยกระดับศักยภาพด้านการท่องเที่ยว นโยบายสาธารณะ วิสาหกิจชุมชน และผลิตภัณฑ์ชุมชน ในกิจกรรม EP4 : Exclusive Consulting ภายใต้แผนงานริเริ่มสำคัญ (Flagship) “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ประจำปี 2564 โปรแกรมที่ 13 นวัตกรรมสำหรับเศรษฐกิจฐานรากและชุมชนนวัตกรรม

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :31/12/2564 21:03:49