คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงาน ITA 2565

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้จัดประชุม คณะทำงาน ITA ประจำปีงบประมาณ 2565 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ และรองคณบดี ร่วมติดตามการดำเนินงานการประเมิน ITA ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมคณะฯ โดยคณะบริหารธุรกิจฯ มีความมุ่งหวังเป็นองค์กรที่บริหารงานด้วย ความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้

ภาพ :   สถาพร มะโนวัง
ข้อมูล/ข่าว :    นพดล วรรณสอน
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/3/2565 20:05:03