ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชนมหาวิทยาลัย ร่วมต้อนรับกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ด้านวิทยุและโทรทัศน์ และคณะ

ศาสตราจารย์ ดร.พิรงรอง รามสูต กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ด้านวิทยุและโทรทัศน์ และคณะ เยี่ยมชม "ปวงสตูดิโอ" พะเยาทีวี โดยมี คุณชัยวัฒน์ จันทิมา บรรณาธิการ พะเยาทีวี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชนมหาวิทยาลัยพะเยา และพันธมิตรเครือข่ายให้การต้อนรับ ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร. พิรงรอง รามสูตร ได้ร่วมเล่นอังกะลุง ร่วมกับเครือข่ายอย่างสนุกสนาน

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชนมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชนมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :13/1/2566 14:59:05