คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2565

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทน์มนภัทร พุทธวโรตม์ผล ผู้ทรงคุณวุฒิ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง, ดร.กรัณน์ฑรัตน์ คะวัติกูล ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธี ขวัญเงิน พร้อมด้วยบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมถวายเทียนเข้าพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน เพื่อเตรียมเครื่องนุ่งห่มอันจำเป็นสำหรับพระภิกษุสงฆ์ให้มีไว้ใช้ตลอดการอยู่จำพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2565 ณ วัดบ้านตุ่นใต้ ตำบลบ้านตุ่น อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :27/1/2566 16:35:16