หน่วยพัฒนานิสิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกับสโมสรนิสิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นิสิตใหม่ได้แสดงถึงความเคารพกตเวทีแด่ท่านบูรพาจารย์และครูบาอาจารย์ อีกทั้งสอดคล้องตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยพะเยา ด้านสุนทรียภาพและบุคลิกภาพ ณ ห้อง UB003 อาคาร 99 ปี อุบาลีคุณูปมาจารย์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทน์มนภัทร พุทธวโรตม์ผล ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ทั้งนี้ ภายในพิธียังได้มีกิจกรรมมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้นำนิสิตผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่คณะ และรางวัลนิสิตดีเด่นและยอดเยี่ยมด้านต่าง ๆ อีกด้วย

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :13/1/2566 14:54:01