คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 12 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช หน้ามหาวิทยาลัยพะเยา

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ นายนพดล วรรณสอน รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงาน นางสาววงเดือน ศักดิ์บุญเรือง รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน และนางวรวลัญช์ นาวา เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ร่วมวางพานพุ่มถวายเป็นราชสักการะ แด่ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในพิธีสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 12 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา และมหาวิทยาลัยได้ตั้งวิสัยทัศน์ในการพัฒนามหาวิทยาลัยว่า "มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชนสู่สากล อย่างยั่งยืน" และคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้ยึดมั่นตามแนวทางวิสัยทัศน์เพื่อผลิตนักเรียนที่มีคุณภาพและคุณธรรม เสริมสร้างการวิจัยและนวัตกรรม และสร้างสรรค์ปัญญาเพื่อความเข้มแข็งและความยั่งยืนของชุมชน และสังคม บนการบริหารจัดการด้วยหลักธรรมาภิบาล

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :21/3/2566 11:37:36