บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรม I-CON UP Camp 2022

ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการพัฒนาความเป็นสากลสำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา พ.ศ. 2565 กิจกรรม I-CON UP Camp 2022 ณ โรงแรม La Mai จังหวัดเชียงใหม่

โดยกิจกรรมดังกล่าวได้มีการให้ความรู้ในเรื่องการพัฒนาทักษะทางด้านความเป็นสากล อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่ทีม Coach และนิสิตได้ทำร่วมกันอีกด้วย

ภาพ :   สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :21/3/2566 11:53:09