ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการแสดงซอ SAWANOWA ที่มีการผสมดนตรีแนว Bossanova ณ ห้องนภาลัย โรงแรม วีซี ดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ หัวหน้าศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน และทีมงานศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน จัดการแสดงซอ SAWANOWA ที่มีการผสมดนตรีแนว Bossanova โดยได้รับเกียรติจากแม่ครูหวัน ยินดี ช่างซอพะเยา ณ ห้องนภาลัย โรงแรม วีซี ดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/4/2566 16:18:47