ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้รับทุนสนับสนุน จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม TED Fund #วิจัย

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดี คุณนำโชค จุ้ยด้วง ศิษย์เก่าหลักสูตรการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ (คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์) มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับทุนสนับสนุน จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม TED Fund กว่า 1.5 ล้านบาท

Idea : Green Wall Data In The Building : พื้นที่สีเขียวสำหรับคนเมือง โดยผ่าน TED FELLOW อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 13:47:54