ทีมวิจัยแนวทางการส่งเสริมการลงทุนธุรกิจการท่องเที่ยวฯ เข้าร่วมประชุมเพื่อเสนอผลการการวิจัยให้กับคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย #วิจัย

ทีมวิจัยแนวทางการส่งเสริมการลงทุนธุรกิจการท่องเที่ยวมูลค่าสูงในพื้นที่ล้านนาตะวันออกสู่การเป็นพื้นที่พัฒนาพิเศษ โดย ดร.ปิยะพงษ์ สุปัญโญ ประธานหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม, ดร.ฑาริกา พลโลก อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมเพื่อเสนอผลการการวิจัยให้กับคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อแก้ปัญหาทางเศรษฐกิจ (กรอ.) กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 (เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน) ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 14:06:49