นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมถ่ายทอดสดเวที #เห็นต่างแต่ไม่ห่างกัน นัดนั่งคุย ภายใต้กิจกรรม Thailand Talks 2023 #ผลิตบัณฑิต

นิสิตหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมถ่ายทอดสดเวที #เห็นต่างแต่ไม่ห่างกัน ภายใต้กิจกรรม Thailand Talks 2023 ผ่านการร่วมมือกันระหว่างคณะนิติศาสตร์และพะเยาทีวี โดยกิจกรรมดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการรวมตัวของสื่อหลายสำนัก โดยในปี 2023 นี้มีสื่อมวลชนร่วมขับเคลื่อน 9 สำนักสื่อ ได้แก่ Today, The Matter, The Active ,Thairath Plus, Prachatai, Voice TV, The Reporter, 101.pub, The Standard ระดมสมองในการคิดคำถาม 7 คำถามให้กับ Thailand Talks 2023

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ผู้สนใจร่วมโครงการได้ตอบคำถาม และระบบจับคู่ให้ผ่านผลการตอบคำถามที่ต่างกันตั้งแต่ 4 ข้อขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีเกม Talk to Transfrom ที่ มูลนิธิฟรีดริช เนามัน ประเทศไทย และเครือข่ายร่วมพัฒนาผู้นำการสร้างสุขภาวะแนวใหม่ ซึ่งร่วมกันพัฒนามากว่า 2 ปี ได้มาเปิดตัวและให้ผู้เข้าร่วมได้ลองเล่นก่อนจับคู่พูดคุย ผู้เข้าร่วมแปลกหน้า เห็นต่าง ได้มาพบคุยกันตาต่อตา หน้าต่อหน้า ความคิดต่อความคิด

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 14:23:33