ขับเคลื่อนการสร้างนักวางแผนทางการเงินและการลงทุน ภายใต้ MOU คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ กับ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิตหลักสูตรการเงินและการลงทุน ร่วมกับบริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) นำโดยคุณเจนจิรา ลวดเงิน ผู้จัดการภาคชั้น 2 (ส.) พร้อมด้วยผู้บริหารพื้นที่ และบุคลากรในองค์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยความร่วมมือตามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ ของคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ กับ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จะช่วยให้เกิดการพัฒนานิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้มีทักษะการเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน นักวางแผนทางการเงิน นักวางแผนทางการลงทุนและร่วมพัฒนาบุคลากรทางการด้านการเงินและลงทุน ด้านเศรษฐศาสตร์ ด้านการตลาด ด้านบริหารธุรกิจ และด้านการบัญชี ให้สอดคล้องกับความต้องการของประเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รวมถึงร่วมเสนอแนะแนวทางการดำเนินงาน ร่วมประชุม วางแผน จัดระบบ กำหนดระเบียบและจัดกิจกรรมอื่นๆ ตามที่ทั้งสองฝ่ายจะให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนซึ่งกันและกัน เพื่อพัฒนากำลังคนอย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไป

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:25:11