BCA Communication Skill 2024 : สำหรับผู้ประกอบการและนักสื่อสาร

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรม BCA Communication Skill 2024 : สำหรับผู้ประกอบการและนักสื่อสาร ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะสู่ความเป็นสากลสำหรับนิสิต การจัดอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากอาจารย์กมลพงษ์ รัตนสงวนวงศ์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต เป็นประธานเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจากอาจารย์กุลธิดา คำมี และอาจารย์รุ่งอรุณ อินใจ อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากร

โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพด้านความเป็นสากลให้กับนิสิตตามอัตลักษณ์ของคณะ ตลอดจนเป็นเวทีสร้างสรรค์ให้กับนิสิตเพื่อมุ่งสู่ความเป็นสากล และเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดแรงงาน อันจะนำไปสู่การผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีนิสิตเข้าร่วมกว่า 90 คน หลังจากจบการอบรมในหัวข้อดังกล่าว ผู้ดำเนินการจัดกิจกรรมได้ทำการสำรวจความพึงพอใจของนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ พบกว่าร้อยละ 100 อยากให้ดำเนินการจัดกิจกรรมอีก เพื่อทำให้นิสิตได้ใกล้ชิดกับภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น และกล้าที่จะพูดหรือสื่อสารภาษาอังกฤษมากขึ้น

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:27:49