คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เจาะลึกกับโครงการทุน New Breed Capital Market Financial Professionals 2024

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดย ดร.สมคิด ยาเคน อาจารย์ประจำหลักสูตรการเงินและการลงทุน พร้อมด้วยปกบวร พูลเกษร นักวิชาการศึกษา ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) นำโดย คุณจรรยาณัฏฐ์ พบประเสริฐ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ประกอบวิชาชีพ คุณสุมาลี บำเพ็ญ คุณเพียงพิสุทธิ์ สายสุนทรวัฒนา ฝ่ายพัฒนาความรู้ผู้ประกอบวิชาชีพ และคุณสิรินดา จรัสสุนทรวงศ์ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล จัดกิจกรรมเจาะลึกกับโครงการทุน New Breed Capital Market Financial Professionals 2024

โดยมีทั้งหมด 3 ประเด็นหลัก ๆ ได้แก่ ประเด็นที่ 1 ทำความรู้จักกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ประเด็นที่ 2 เจาะลึกกับโครงการทุน New Breed Capital Market Financial Professionals 2024 และประเด็นที่ 3 เป็นการแชร์ประสบการณ์จาก นันทวัฒน์ เจริญ นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการเงินและการลงทุน คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับทุน เมื่อปี 2566

ซึ่งมีนิสิตที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสมัครรับทุนดังกล่าว 103 คน เป็นนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ 99 คน  นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ 2 คน และนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร 2 คน

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:29:30