บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมอบรม “ยกระดับงานวิจัยเชิงพื้นที่ สู่การเขียนบทความวิชาการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ"

ดร.วารัตช์ มัธยมบุรุษ ประธานหลักสูตร ปรด. สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร สวัสดิ์สุข อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชี เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ยกระดับงานวิจัยเชิงพื้นที่ สู่การเขียนบทความวิชาการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ” กิจกรรมภายใต้แผนงานริเริ่มสำคัญ (Flagship) “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน”  แผนงานย่อยรายประเด็น “นวัตกรรมสำหรับเศรษฐกิจฐานรากและชุมชนนวัตกรรม” ณ ห้องประชุม The Lounge ชั้น 10 โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ จัดขึ้นโดยชุดประสานงานชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วารุณี อริยวิริยะนันท์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นหัวหน้าโครงการ ภายใต้การสนับสนุนจากน่วยบริหารจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท) และมีทีมวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญ นำโดย รศ.ดร.ชิตณรงค์ ศิริสถิตย์กุล และ ผศ.เยาวเรศ ศิริสถิตย์กุล และมีทีมพี่เลี้ยงจากชุดประสานงาน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉายรองศาสตราจารย์ ดร.วารุณี อริยะวิริยะนันท์ คุณเบญจมาศ ตีระมาศวาณิช และดร.อัฏฐพล อิสสระ

นอกจากจะมีกิจกรรมบรรยายแล้ว ยังมีกิจกรรม Workshop การเขียนและพัฒนา Manuscript บทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์และเผยแพร่ในวารสารระดับชาติและนานาชาติ อีกด้วย

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:30:17