บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ ABC Academy ภายใต้หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่การเป็นนักจัดการงานวิจัยเชิงพื้นที่

ดร.นิรมล พรมนิล (ABC29) อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม เข้าร่วมโครงการ ABC Academy ครั้งที่ 5 ภายใต้หลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่การเป็นนักจัดการงานวิจัยเชิงพื้นที่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคม ให้ได้รับความรู้ ความเข้าใจและทักษะการเป็นนักจัดการพื้นที่ที่มีทักษะครอบคลุมถึงความตระหนักรู้ถึงคุณค่านักจัดการ RDI เพื่อชุมชนและพื้นที่ได้อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งนี้หลักสูตรดังกล่าวได้กำหนดจัดกิจกรรม Onsite ครั้งที่ 5

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:31:04