BCA in Meeting of the Mind 2024 ปีที่ 13 ของมหาวิทยาลัยพะเยา

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรภายในคณะฯ เข้าร่วมโครงการ Meeting of the Mind 2024 ซึ่งถือเป็นปีที่ 13 ของมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้อง UB 003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์

ภายในงานจัดขึ้นภายใต้ธีมพฤกษานานาพรรณ งามล้ำคำมอกหลวง (Dazzling Khammok Luang & Floral Delights Party) ซึ่งคำมอกหลวง (Gardenia Sootepensis Hutch.) เป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัยพะเยา ต้นคำมอกหลวงเป็นพันธุ์ไม้ป่า มีความแข็งแรง สามารถเจริญเติบโตได้ทั้งในพื้นที่สูงอุณหภูมิต่ำและพื้นที่ต่ำอุณหภูมิสูง เปรียบเสมือนมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สำหรับดิฉันแล้ว ต้นคำมอกหลวงสะท้อนเห็นถึงภาพของมหาวิทยาลัยพะเยาไม่ว่าจะอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคต มหาวิทยาลัยพะเยา งดงามและเติบโต ปรับตัวให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์ให้เป็นไปตามโลกปัจจุบันได้ อย่าไร้ที่ติ อย่างไรก็ตามสิ่งที่จะทำให้หาวิทยาลัยพะเยาของเราได้งดงามและเติบโตไปเรื่อยๆ ก็ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม หรือบุคลากรทุกท่านในบ้านหลังใหญ่หลังนี้ของเรา

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะผู้บริหารและบุคลากร ซึ่งในในกิจกรรมเต็มไปด้วยกลิ่นไอความอบอุ่นของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา กว่า 2,000 คน

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:36:02