บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมประชุมคณะทำงานมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ณ ห้องประชุมพญาไท โรงแรมเอเชีย กรุงเทพมหานคร

ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ ประธานหลักสูตร ปรด. สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ร่วมประชุมคณะทำงานมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ตำแหน่ง นักบริหารจัดการวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 3 ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง “การจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพและเส้นทางความก้าวหน้าของบุคลากรด้านการบริหารจัดการการวิจัยและนวัตกรรมของประเทศไทย โดยกระบวรการการมีส่วนร่วม” ณ ห้องประชุมพญาไท โรงแรมเอเชีย กรุงเทพมหานคร

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:38:22