นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้รับรางวัล “นักวิจัยดีเด่น” มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล “นักวิจัยดีเด่น” มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 ในพิธีมอบรางวัล งานประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย ครั้งที่ 13

ประเภทการตีพิมพ์ผลงานวิจัย ด้านมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์

ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ ประธานหลักสูตรปรัชญยาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิขาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม คว้าอันดับที่ 2

ผศ.ดร.ปาณิสรา โภชนจันทร์ อาจารย์ประจำหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ คว้าอันดับที่ 5

ประเภทผลงานการวิจัยที่สร้างประโยชน์ให้แก่ชุมชน ระดับดีเด่น

ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ ประธานหลักสูตรปรัชญยาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิขาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ด้วยผลงาน “การพัฒนาชุมชนนวัตกรรมการเลี้ยงกบสู่สัตว์เศรษฐกิจเชิงพาณิชย์สร้างเศรษฐกิจและทุนชุมชนฐานราก จังหวัดพะเยาบนฐานเศรษฐกิจพอเพียง”

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:45:18