คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดพิธีมอบเหรียญเรียนดีให้แก่นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

งานวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดพิธีมอบเหรียญเรียนดี ให้แก่นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในพิธีมีการกล่างรายงานโดย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นิสิต

จากการที่มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ประกาศรายชื่อนิสิตที่มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2564 ฉบับที่ 3 และรายชื่อนิสิตที่มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้การเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยพะเยา เกิดประสิทธิภาพบรรลุวัตถุประสงค์ของหลักสูตรต่าง ๆ ซี่งปรากฎเป็นผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนิสิต และเป็นการส่งเสริมให้นิสิตตั้งใจศึกษาใฝ่หาความรู้ในด้านวิชาการและวิชาชีพ ตลอดจนเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เพื่อนร่วมสถาบัน

ทางคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงได้จัดพิธีมอบเหรียญเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2564 และประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้การเรียนการสอนของคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ และเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนิสิตให้ตั้งใจศึกษาใฝ่หาความรู้ในด้านวิชาการและวิชาชีพ ตลอดจนเป็นตัวอย่างที่ดีแก่เพื่อนร่วมสถาบัน

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:54:21