คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดเวทีในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรตามนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และบุคลากรของคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดเวทีในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรตามนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ ในกิจกรรม BCA Sharing ครั้งที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ให้ปฏิบัติตามนโยบายการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ ตามที่คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ ได้ประกาศแนวปฏิบัติของหน่วยงานแก่บุคลากรของคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ทุกคนให้ยึดถือปฏิบัติตาม “ประกาศเจตนารมณ์ ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ของคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567” อย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งได้ร่วมกันถ่ายภาพเชิงสัญลักษณ์แสดงเจตนารมณ์ยืดหยัดต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน เพื่อให้เป็นการถือปฏิบัติให้สอดคล้องกับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:56:55