ปลุกศักยภาพความเป็นผู้ประกอบการในตัวคุณ : กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ประกอบการ และนักสื่อสาร

หลักสูตรการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาญชัย พรมมิ พร้อมด้วย อาจารย์บุรินทร์ บัณฑะวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณาจารย์และนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกับสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในหัวข้อ “ปลุกศักยภาพความเป็นผู้ประกอบการในตัวคุณ” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรเจ้าของเพจและนักรีวิวอาหาร “ก้องภพเซาะรีวิว” มาถ่ายทอดประสบการณ์และแนะนำแนวทางการพัฒนาธุรกิจในรูปแบบของการสร้างสรรค์เนื้อหาในสื่อดิจิทัล โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการสร้างความตระหนัก จิตวิญญาณผู้ประกอบการ และจัดตั้งชมรมผู้ประกอบการนิสิต ประจำปี 2567 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะความเป็นผู้ประกอบการของนิสิต รวมถึงการจัดตั้งชมรมผู้ประกอบการ โดยกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากนิสิตจากหลากหลายคณะเป็นจำนวนมาก

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:58:28