BCA Sharing ครั้งที่ 2/67 : We Share, We need your voice.

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ดำเนินกิจกรรม BCA Sharing ครั้งที่ 2/67 ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารงานคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ (T205) มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารงานระหว่างผู้บริหาร และบุคลากรของคณะฯ พร้อมนำข้อมูลที่ได้มาปรับใช้ เพื่อให้การบริหารงานของคณะ บรรลุตามวัตถุประสงค์ เป้าหมาย ที่วางไว้ ตามสโลแกน “We Share, We need your voice and We meet and eat.” เพื่อเป็นการสร้างการมีส่วนร่วมของบุคลากรและเพื่อเป็นการรับฟังเสียงสะท้อนจากบุคลากรภายในคณะ รวมถึงเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีผ่านการพบเจอ พูดคุย และรับประทานอาหารร่วมกัน

การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารงานคณะในครั้งนี้มีทั้งหมด 6 ประเด็น ประกอบด้วย

1. แนวทางการพิจารณาร้อยละ สำหรับการพิจารณาความดีความชอบประจำปีงบประมาณ 2568

2. ประกาศคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เรื่อง เจตนารมณ์ ไม่ให้ ไม่รับ ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดย ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร รักษาการแทนคณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

3. แนวทางการดำเนินงาน 30 ปี คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

4. ขั้นตอนการขออนุมัติเดินทางไปปฏิบัติงาน

5. การจัดทำรายงานการฝึกอบรม ในระบบ HR ของกองการเจ้าหน้าที่

6. หลักเกณฑ์ วิธีการยืมเงินยืม และแนวปฏิบัติการจ่ายเงินยืม พ.ศ.2566

และจะมีการดำเนินการจัด BCA Sharing ครั้งที่ 3/67 ในเดือนเมษายน 2567

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/3/2567 15:24:47