บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฎิบัติการภายใต้โครงการ ”เทคนิคการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์เชิงรุก” ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์

อาจารย์นิตยา บุญชุ่ม ประธานหลักสูตรการจัดการการสื่อสาร ร่วมเป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฎิบัติการภายใต้โครงการ “เทคนิคการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์เชิงรุก” ให้แก่บุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้หัวข้อ “องค์ประกอบข่าวประชาสัมพันธ์ รวมถึงเทคนิคการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ และเขียนอย่างไรให้ตอบโจทย์ SDGs“ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างเทคนิคในการเขียนข่าว สามารถออกแบบและสร้างสรรค์งานเขียนเพื่อการประชาสัมพันธ์ของกิจกรรม โครงการหรือหลักสูตรได้อย่างถูกวิธี รวมถึงเพื่อให้ตอบโจทย์เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) หลังจากอบรมเสร็จยังมีกิจกรรม Workshop เพื่อฝึกทักษะพัฒนาศักยภาพในการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์เชิงรุกของบุคลากรแต่ละงานภายในคณะ และตอบโจทย์ SDGs ในการจัดอันดับ Impact Rankings ของมหาวิทยาลัยพะเยาให้ดียิ่งขึ้น

กิจกรรมในครั้งนี้นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต บัวกล้า รองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมและเข้าร่วมอบรม รวมถึงผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรภายในคณะกว่า 30 คน

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 16:01:47