ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 67

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยนางสาววงเดือน ศักดิ์บุญเรือง รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณะ และนายนพดล วรรณสอน หัวหน้างานบริหารทั่วไป เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องภูกามยาว 3 (PKY3) อาคารเรียนรวมภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพี่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในด้าน “นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ การรับทรัพย์สิน หรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยา และการเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรมของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา” ที่สอดคล้องตามแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ประฐมพงษ์ ทองรอด รองอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย และทรัพย์สิน เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา บุคลากรและผู้ปฏิบัติงานอื่นในสถาบันอุดมศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิสิตศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ แนวทางการขับเคลื่อน นโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฎิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) และการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยา และผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ แนวปฏิบัติ Do’s & Don’ts เพื่อลดความสับสนเกี่ยวกับพฤติกรรมสีเทา หลังจากจบการบรรยายได้มีการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้แลกเปลี่ยนเปลี่ยนความคิดเห็นอีกด้วย

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 16:02:57